บทความเกี่ยวกับการเช่ารถ

รวมบทความ ความรู้เกี่ยวกับการเช่ารถ

ขั้นตอนการจองรถสำหรับ Dcarrentcnx

1.แจ้งรายละเอียดสถานที่รับ-ส่งรถ เวลา ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทร
2.การจองจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อคุณลูกค้าโอนเงินจองจำนวณ 1000 บ. ทางเราจะทำการล๊อกรถให้ทันที (ถ้าไม่ได้โอนเงินจอง ถือว่าการจองเป้นโมฆะ)
3.หลังจากที่ลูกค้า ส่งสลิปการโอนจอง กรุณาส่งรูปประชาชนกับบัตรขับขี่ เพื่อเตรียมทำสัญญาการเช่ารถ
4.ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงการรับรถกรุณาแจ้งก่อน 7 วัน ทางร้านคืนเงินจองให้ 100% ทันที

Read More

เทคนิคการเลือกเช่ารถในราคาประหยัด

การเช่ารถยนต์จากบริษัทเอกชนเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเรื่องของความสะดวกและการประหยัดเวลา แต่หลายคนอาจมองว่าการเช่ารถยนต์เพื่อการท่องเที่ยวหรือการทำงานในต่างจังหวัดเป็นเรื่องที่สิ้นเปลือง เพราะบริการรถเช่ามีราคาแพง วันนี้เราจึงมีเทคนิคการเลือกเช่ารถในราคาประหยัดมาฝากทุกคนค่ะ ตามมาดูกันเลย

Read More

เลือกรถเช่าแบบขับเองหรือแบบมีคนขับดีกว่า

ปัจจุบันในประเทศไทยมีบริษัทรถเช่ามากมายที่ให้บริการเช่ารถกับนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะในจังหวัดท่องเที่ยวใหญ่ๆในภาคต่างๆ ต่างก็มีสาขาของบริษัทแม่ที่อยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งรถยนต์เช่านั้นมีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยให้เช่าตามสถานที่ต่างๆ อาทิ สนามบินนานาชาติ ในตัวเมือง หรือตามแหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทะเล อุทยานแห่งชาติ หรือภูเขาผู้เช่าสามารถเลือกลักษณของรถยนต์ได้ตามความต้องการและความถนัดในการใช้งานส่วนตัว

Read More

7 ข้อดีของการเช่ารถในการท่องเที่ยวต่างจังหวัด

หลายคนอาจตั้งคำถามว่าเรามีรถส่วนตัวที่บ้านอยู่แล้ว (บางบ้านมีหลายคันด้วย) ทำไมเวลาเดินทางไปต่างจังหวัดต้องเสียเงินเช่ารถคนอื่น ต้องเตรียมเอกสาร ต้องไปรับรถ ต้องไปคืนรถวุ่นวาย วันนี้เราเลยมี10 ข้อดีของการเช่ารถเอกชนในการท่องเที่ยวต่างจังหวัดมาฝากค่ะ ตามมาดูกันเลย

Read More

รวมสถานที่เมื่ออยากสัมผัสความหนาว ที่เชียงใหม่

เรียกได้ว่าหน้าหนาวแบบนี้ใครๆ ก็อยากขึ้นเหนือไปรับลมหนาว สูดอากาศบริสุทธิ์ มองดูวิวสวยๆ โดยเฉพาะยอดดอยที่ในทุก ๆ ปีมักจะมีนักท่องเที่ยวแบกเป้ขึ้นไปรับลมหนาว ชมทะเลหมอก ดูพระอาทิตย์ขึ้นกันอย่างล้นหลาม หากใครกำลังมองหาสถานที่เหล่านี้อยู่ เราขอแนะนำ 7 ดอย หน้าหนาวที่ไม่อยากให้พลาดเมื่อไปเที่ยวเชียงใหม่ ซึ่งแต่ละที่ขอบอกว่าสวยๆ ทั้งนั้น ว่าแล้วก็หยิบเสื้อกันหนาวแล้วออกไปเที่ยวกันได้เลย

Read More

มาเที่ยวเชียงใหม่ ห้ามพลาดกับไร่ชาสุดสวยในเมืองไทย

หลายคนก็คงอยากขึ้นเหนือ เพื่อไปเที่ยวธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ อีกทั้งชมวิวทะเลหมอกสวยๆ กันแน่นอน ซึ่งนอกจากการขึ้นดอย ชมดอกไม้ ทะเลหมอกแล้ว อีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ก็คงจะเป็น “ไร่ชา” ในเมืองไทยนั้นมีไร่ชาขึ้นชื่อหลายที่ และแต่ละที่นั้นนอกจากจะได้ถ่ายรูปไร่ชาทอดยาวตามขั้นบันไดแล้ว ก็สามารถชิมชากลิ่นหอมๆ ตามไปชมกันครับว่าจะมีที่ไหนที่เราจะแนะนำบ้าง

Read More